Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Vệ Sinh Bồn Nước Tại Tp.HCM

Dịch vụ vệ sinh bồn nước

HÃY GỌI: 0901839439 – 0919839239

– Xúc rửa bồn nước, hồ nước lớn nhỏ

– Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.

– Vệ sinh hồ nước dành cho gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….

– Vệ sinh bể nước ngầm dành cho gia đình, cơ quan, công ty, tòa nhà, xí nghiệp, chung cư….

Vệ sinh xúc rửa, phun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

Một số hình ảnh trong quá trình vệ sinh bồn nước, bể nước: tổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước ngầm:

                       

Hầu hết các loại virus, vi khuẩn trong bể nước đều có thể dễ dàng bị Clorin và tia cực tím (UV) tiêu diệt.

  

 

Calcium hypoclorite – Clorin – Clorua vôi  là một trong những thành tựu tốt nhất của dòng sản phẩm Calcium Hypochlorite Ca(OCl)2. Clorin có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và giáp xác cao nên được dùng trong việc khử trùng, khử tảo, khử mùi trong các bể chứa nước.

Tia UV (tia cực tím) có hiệu xuất diệt khuẩn cực mạnh bằng cách phá vỡ cấu trúc AND của tế bào và chi phí vận hành rất thấp nên các hệ thống đèn cực tím ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước.

Nguyên lý diệt khuẩn của tia cực tím:

 Image

Một đoạn DNA của vi khuẩn trước khi bị chiếu tia cực tím.

Image

Đoạn gen đã bị phá hủy

 

 

Quý khách có nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm, hãy gọi Thợ Gia Đình

Thợ Gia Đình chuyên: Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm lớn nhỏ (từ 0,5m3 – 2.000 m3), dùng cho hộ  gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp.

– Trang bị các loại máy bơm chìm, bơm hút công suất lớn lên đến 250m3/h.

– Trang bị quạt thông gió (đối với bể có nhiều vách ngăn, nắp bể ở vị trí kín gió), Cb chống dòng rò đảm bảo an toàn điện, thông gió trong quá trình vệ sinh.

– Kinh nghiệm vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn, bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn), tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể.

 

(08) 62 749 789 – 0901 839 439

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

—————————————————————————————–

–  Vệ sinh bồn nước chung cư
–  Vệ sinh bồn nước tòa nhà
–  Vệ sinh bồn nước gia đình
–  Vệ sinh bồn nước nhà hàng, khách sạn
–  Nhận vệ sinh bồn nước định kỳ 6 tháng/ lần 

Vệ sinh bồn nước: bồn inox, bồn nhựa

Stt
(No)

Tên dịch vụ
(Service)

ĐVT
(Unit)

Thể tích
(Volume)

1

Vệ sinh bồn nước

m3

<0,75

2 -//- m3

1-1,5

3

-//-

m3

2-3

4

-//-

m3

4-5

5

-//-

m3

6-10

6

-//-

m3

11-20

7

-//-

m3

> 20

 

Ghi chú:

  • Tuỳ theo điều kiện vệ sinh bồn nước, bể nước – Thợ Gia Đình sẽ có báo giá tốt nhất, đầy đủ nhất cho Quý Khách khi thực hiện khảo sát thực tế công việc.
  • Thợ Gia Đình sẽ có mức giá ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký chương trình vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ 6 tháng/lần.
  • Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động khi thực hiện công việc.
  • Trang bị bơm hút nước công suất lớn, các loại máy bơm đẩy, bơm xịt đối với bồn nước, bể nước ngầm thể tích lớn ( > 50 m) đảm bảo quá trình rút nước, vệ sinh bể được tiến hành nhanh chóng, tối thiểu hóa thời gian mất nước, đảm bảo nguồn nước cho chung cư, tòa nhà, công ty sử dụng.

Thợ Việt xi cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!

Phương châm hoạt động:   Nhiệt tình – Làm từ những việc nhỏ nhất – Chất lượng – Uy tín – Gọn gàng – Sạch sẽ – Giá cả hợp lý – Bảo hành chu đáo

                                          

————————————————————————-

Vì sao Bạn cần vệ sinh bồn nước thường xuyên:

Với những nơi dùng nguồn nước xấu như nước có phèn thường bị đục, lắng cặn, nhưng ngay cả đường nước thủy cục nhiều khi cũng bị cặn, đục do đường ống cũ bị bám bẩn lâu năm. Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng một tháng/lần. Nếu có nguồn nước tốt hơn như nước máy ở các khu vực trong nội thành, có thể vệ sinh mỗi quý/một lần. Có như vậy mới bảo đảm sạch, có nguồn nước trong sử dụng. Mặt khác, nếu để cặn bẩn bám (trong phèn có acid) vào các đường hàn bồn inox thường xuyên sẽ gây gỉ sét và chỗ này là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

 

 

Đề phòng tổ gián, chuột trong bể nước ngầm:

GS.TS Trần Hồng Côn, giảng viên Khoa Hoá Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) khẳng định, độc chất amoni không tự sinh ra trong bể chứa nước xây bằng xi măng dưới lòng đất nếu nguồn nước không nhiễm độc, bể kín và không bị ngấm. Nguy hiểm nhất của các bể nước ngầm chính là tổ gián và chuột.

Xương chuột ngâm bể nước
Chị Quách Hải Như cho biết, gia đình chị xây một bể chứa nước ngầm dưới nền phòng bếp, vừa dự trữ vừa múc trực tiếp lên sử dụng. Sau đợt lụt cuối năm ngoái, nước tràn vào bể ngầm, gia đình chị Như thay bể mới phát hiện dưới đáy bể có nhiều chiếc xương chuột trắng xoá khiến cả gia đình phát hoảng vì lâu nay dùng nước có chuột chết mà không biết.
Theo TS Trần Hồng Côn, trường hợp gặp xương chuột dưới đáy khi cọ rửa bể  không phải là hiếm ở những gia đình xây bể chứa nước ngầm hở (có nắp đậy) như nhà chị Như. Bản thân TS Trần Hồng Côn đã từng chứng kiến khá nhiều bể nước hở có xương chuột dưới đáy bể mà gia chủ không biết, vẫn sử dụng nước ăn uống hàng ngày hoặc nhiều bể chứa nước hở là nơi làm tổ cho gián, muỗi khi ông và cộng sự đi khảo sát một số bể nước ngầm ở Hà Nội.
Theo TS Côn, bể nước ngầm hở thường dễ trở thành chiếc bẫy chuột vì chỉ cần sa chân xuống bể, chuột có thể bị chết đuối và phân huỷ xác ngay trong bể nước. Xác chết của gián, chuột chính là nguyên nhân khiến nguồn nước trong bể bị nhiễm độc.
Một nguy cơ của bể chứa nước ngầm dưới lòng đất chính là bể nước bị thấm. Có hai dạng thấm là: Thấm thuận (nước từ ngoài thấm vào) và thấm ngược (nước từ trong thấm ra). Trong đó, thấm thuận rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng nước. Giải thích về vấn đề này, TS Côn cho rằng, thông thường khi xây nhà người dân thường xây bể phốt và bể nước có bề mặt ngang nhau. Vì vậy, khi bể nước sinh hoạt bị thấm thuận sẽ thấm cả nước thải từ bể phốt. Tuy nhiên, TS Côn cho biết trường hợp này người dân dễ phát hiện vì khi bể bị thấm, nước sẽ bốc mùi hôi.
Tương tự, TS Đào Ngọc Vinh, giảng viên Khoa Hoá Trường ĐH Khoa học tự nhiên cũng cho rằng, có thể phát hiện bể nước bị thấm bằng cách bơm nước vào bể ở một mực nước nhất định và đánh dấu. Sau vài ngày kiểm tra nếu bể bị thấm thuận thì mực nước trong bể cao hơn vạch đã đánh dấu, ngược lại nước bị tụt hơn so với vạch đánh dấu do nước bị ngấm ra ngoài tức là bể thấm ngược.
Xử lý bể thấm thế nào?
Trả lời PV Báo GĐ&XH, kỹ sư Trần Ngọc Hùng, Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam cho rằng, khi bể bị thấm nước thì nên đập ra làm lại, không nên chỉ trát xi măng bên trong vì cách làm này không hiệu quả. Cách tốt nhất là nên hạ một chiếc bể bằng inox xuống dưới lòng chiếc bể cũ. Theo ông Hùng, hiện các nhà sản xuất bồn chứa nước đều có thể sản xuất kích thước bồn chứa lớn nhỏ theo đơn đặt của khách hàng.

Thay rửa bể nước ngầm để tránh chuột, gián chết

Với những chiếc bể chứa nước xây mới bằng xi măng, kỹ sư Hùng lưu ý nên quan tâm đến chất lượng vật liệu xây dựng như xi măng, gạch. Lớp xi măng trát bên trong và ngoài bể không cần dày nhưng cần phải pha thêm lớp phụ gia chất chống thấm. Nếu bể nước ngầm bị ngập do trời mưa, lụt, TS Côn khuyên nên dọn vệ sinh bằng cách bơm hết nước trong bể ra và cọ rửa sạch sẽ. Tuyệt đối không được dùng nước sát trùng. Trong trường hợp bể quá bẩn thì có thể dùng vôi bột để vệ sinh bể nước. Người dân nên thường xuyên cọ rửa bể khoảng 6 tháng/lần.
Về vấn đề bơm nước lên bể chứa bằng inox trên mái nhà, TS Đào Ngọc Vinh cho rằng, cách làm này sẽ không an toàn nếu nguồn nước bị đóng cặn, vẩn đục vì cặn của nước sẽ đọng lại đáy bồn và chảy xuống vòi nước.  Trong trường hợp này, cách tốt nhất là trước khi sử dụng người dân nên xử lý nước qua than hoạt tính để loại bỏ chất cặn ra khỏi nước.
“Bể xây bằng xi măng chứa nước ngầm dưới lòng đất không ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu bể đó được xây kín và đảm bảo kỹ thuật. Nước xả vào bể xây bằng xi măng có làm cho nước cứng hơn so với lấy trực tiếp từ vòi nhưng không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Sử dụng bể chứa nước ngầm chỉ đề phòng trong trường hợp mất nước. Tốt nhất vẫn nên lấy nước trực tiếp từ vòi.
Trong trường hợp phát hiện trong bể chứa nước ngầm có tổ gián, tuyệt đối không được phun thuốc diệt muỗi hay diệt gián vì sẽ gây độc cho nguồn nước trong bể”. GS.TS Trần Hồng Côn (ĐHKHTN)

Mai Thúy

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :