Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Phương pháp sửa chữa điện dân dụng

Khi điện trong nhà bạn bị chập cháy hoặc xảy ra sự cố, bạn đang lo lắng sẽ không biết phải xử lý như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn có phương pháp sửa chữa điện dân dụng một cách nhanh chóng. Nguyên nhân chập điện đây là điểm nóng của thời gian vừa qua, nhiều vụ cháy nổ, chập điện ở trong các gia đình, công ty xảy ra rất nhiều mà chúng ta không thể kiểm soát được rủi ro có thể xảy ra lúc nào? ở đâu?

Phương pháp sửa chữa điện dân dụng

Phương pháp sửa chữa điện dân dụng

Những nguyên nhân hư hỏng thường gặp phải

Chập mạch điện

Hiện tượng này khá phổ biến, nếu thiết bị điện sau một thời gian dài không sử dụng mà không được kiểm tra và bảo trì thường xuyên dẫn tới tình trạng hư hỏng chập cháy ở các đường dây. Các đoạn dây bị hở  là nguyên nhân khiến rủi ro xảy ra nhiều nhất, khi các pha chập vào nhau, dây pha chạm đất làm cho điện trở tăng lên đột ngột làm cháy dây sinh ra lửa điện và làm huỷ thiết bị. Nếu bạn không phải là một người thợ sửa chữa điện dân dụng chuyên nghiệp thì không nên tự ý sửa chữa để đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của bạn.

Điện quá tải

Việc sử dụng điện quá tải trong gia đình hiện nay đang gia tăng đột biến, dân cư ngày càng đông đúc, khí hậu khắc nghiệt lượng cung cấp cho nhiều thiết bị điện tử quá nhiều, dẫn đến điện không đủ tải sẽ dẫn đến nguồn điện bị chập cháy. Đây cũng được xem là nguyên nhân rất nguy hiểm cho người sử dụng điện.

Dây điện nối không đảm bảo

Ở trong hộ gia đình hiện nay rất coi thường việc dây điện đứt, tự nối và các đầu nối không tiếp xúc tốt, các phích cắm không tương thích dẫn đến tình trạng điện bị hở, chập cục bộ.

Phương pháp sửa chữa điện dân dụng

Phương pháp sửa chữa điện dân dụng

Đó là những nguyên nhân thường gặp phải trong các hộ gia đình nhiều nhất, khi gặp những hiện tượng trên bạn không nên tự khắc phục mà hãy gọi: 0919.839.239 để tìm phương pháp sửa chữa đảm bảo an toàn một cách nhanh chóng.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :