Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Vấn đề thường gặp ở máy lạnh

Người sử dụng máy lạnh trong một khoảng thời gian nhất định thường có những thắc mắc hay vấn đề về máy lạnh cần giải đáp. Sau đây chúng tôi xin liệt kê những câu hỏi thường gặp nhất ở khách hàng và trả lời những thắc mắc đó tận tình nhất.

bom-ga-may-lanh-quan-tan-phu

Lựa chọn máy lạnh nào phù hợp với không gian nhà tôi?
Trả lời: Việc lựa chọn máy lạnh phụ thuộc vào kích cỡ của căn phòng, mục đích sử dụng của người dùng, số phòng hay vách ngăn của mỗi phòng muốn sử dụng, cũng như nhiệt độ muốn cài đặt là bao nhiêu. Thường thì nên tham khảo ý kiến của nhà phân phối để tính toán việc tải nhiệt của căn phòng trước khi lựa chọn một loại máy lạnh thích hợp.
Trung bình tuổi thọ của một Máy lạnh dân dụng (gia đình) là bao lâu?
Trả lời: Tuổi thọ của máy lạnh dân dụng nói riêng, và tất cả các loại máy lạnh khác nói chung. Đều có tuổi thọ trung bình là 6 đến 7 năm. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào cách sử dụng và công tác bảo dưỡng của người sử dụng. Nếu biết cách sử dụng đúng là bảo trì hợp lý thì sẽ giúp tuổi thọ của máy tăng cao hơn.
Nếu tôi không vệ sinh máy lạnh đúng thời hạn thì máy bị sao?
Trả lời: Nếu máy lạnh không được vệ sinh hay bảo dưỡng theo định kỳ có thể dẫn đến tuổi thọ của máy lạnh bị rút ngắn, gây ra lỗi làm mát và rô-to sẽ bị tắc và có thể xảy ra hiện tượng rò nước. Kết quả là làm giảm hiệu suất hoạt động và làm mát của máy lạnh. Kèm theo đó sinh sôi các loại vi khuẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :