Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Nên làm gì khi tủ lạnh không hoạt động

Hãy thử những lời khuyên nên làm gì khi tủ lạnh không hoạt động sau đây trước khi nhấc máy và gọi cho nhân viên sửa chữa. Sau đây Thợ Gia Đình sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp về cách nhận biết biểu hiện và cách khắc phục sự cố ngay tại nhà khi tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động.

sua-tu-lanh7

Biện pháp khắc phục sự cố khi tủ lạnh không hoạt động:

-Nếu tủ lạnh của bạn không hoạt động thì bạn nên xác định nguyên nhân gây ra sự cố này từ đâu. Để xác định được nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời thì bạn nên dựa vào những biểu hiện từ chiếc tủ lạnh nhà bạn. Nếu mô hình tủ lạnh của bạn có 1 màn hình hiển thị kỹ thuật số, kiểm tra để xem nếu có 1 mã lỗi. Nếu vậy, hãy để hộp cầu dao điện của bạn, tìm các mạch mà quyền hạn của tủ lạnh và chuyển đổi nó đi khoảng 20 phút. Một khi nó đã trở lại, kiểm tra để xem nếu các tín hiệu lỗi vẫn còn. Nếu vậy, bạn phải gọi một nhà máy được đào tạo kỹ thuật viên thiết bị được chứng nhận để chuẩn đoán các vấn đề.

-Nếu tủ lạnh của bạn có nút bấm quay số cổ điển, bạn sẽ cần phải kiểm tra các bộ ngắt mạch để xem nếu nó là trên. Nếu cầu dao là trên nhưng tủ lạnh của bạn vẫn không hoạt động, hãy thử chuyển nó đi rồi bật lại để chắc chắn là chuyển đổi được hoàn toàn lộn để về vị trí. Nếu tủ lạnh của bạn không nhận được đủ lạnh, bạn có thể cần phải thay thế các đệm cửa, một ống dài, thường được làm bằng vật chịu nhiệt, cách ly không gian giữa các cánh cửa và mở cửa của lò.

-Bạn đã nhận thấy sức nóng quá mức phát ra khỏi khi sửa tủ lạnh ở cửa của tủ lạnh bị hở hay bị lỗi và cần phải được thay thế bằng 1 cái mới thực hiện cụ thể cho tủ lạnh của bạn. Tất cả bạn phải làm là kéo giảm 1 tuổi, làm sạch các khu vực nơi mà các miếng đệm mới sẽ phù hợp, sau đó quấn quanh cái mới. Như bạn có thể thấy, nó là 1 sửa chữa đơn giản.

-Thay thế gioăng cửa có thể thực hiện được nhiều điều đối với một tủ lạnh của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và thực phẩm nấu ăn của bạn

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :