Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Mẹo làm sạch bồn chứa nước nhà vệ sinh

Chỉ trong tích tắc, thùng chứa nước bồn vệ sinh gia đình sẽ thật sạch sẽ và bạn cũng không còn lo cặn bẩn làm tắc mỗi khi xả nước.

Có một thứ trong nhà vệ sinh mà các bà nội trợ không mấy khi để ý và thường xuyên quên làm sạch, đó chính là thùng chứa nước bồn vệ sinh. Nếu để lâu ngày, chúng sẽ hình thành các cặn bẩn bám chặt trong thùng và làm tắc nhà vệ sinh mỗi khi xả nước.

Để làm sạch các mảng bám, cặn bẩn trong thùng chứa nước bồn vệ sinh, bạn cần chuẩn bị: Găng tay cao su, một chai dấm trắng, một chai nước tẩy bồn vệ sinh và một chiếc bàn chải. Bạn hãy nhớ đeo găng tay cao su trước khi rửa bất kỳ đồ vật gì trong nhà tắm và thực hiện theo các bước đơn giản sau:

+ Mở nắp bồn xả, đổ đầy càng nhiều dấm trắng càng tốt và đảm bảo rằng mức nước không cao hơn 3 cm dưới phao nổi trong bồn.

+ Để ít nhất 5 phút cho dấm ngấm vào men sứ và làm bong các cặn bẩn bám vào thành thùng nước sau thời gian dài sử dụng.

+ Xả nước 2 lần để loại bỏ cặn bẩn, khiến chúng bị bong ra.

+ Tắt nguồn cung cấp nước cho thùng chứa nước bồn vệ sinh của bạn. Van có thể được đặt dưới hoặc phía sau bồn vệ sinh trên các đường ống gắn trên sàn hoăc tường.

+ Xả nước một lần nữa để loại bỏ cặn bẩn.

+ Dùng bàn chải cọ sạch các cặn bẩn còn lại bám trên thành bồn cùng với xà phòng hoặc các chất tẩy rửa.

+ Mở lại van nước.

+ Giật nước một lần cuối, bạn sẽ thấy nước rất trong và không hề có cặn bẩn, điều này sẽ giúp bồn vệ sinh không bị tắc nghẽn.

Bạn hãy nhớ làm sạch thùng chứa nước ít nhất 2 lần trong 1 năm để bồn cầu luôn được sạch sẽ nhé!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :