Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng

Hệ thống điện là thiết bị thiết yếu trong gia đình, mọi vấn đề liên quan đến điện nước phải được ưu tiên. Nhưng trong quá trình thực hiện sửa chữa điện dân dụng một cách an toàn và có hiệu quả thì khách hàng cũng nên lưu ý để tránh những rủi ro và thiệt hại.

Lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng

Lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng

Những lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng cần chú ý:

  • Cần trang bị các kỹ năng cơ bản để thực hiện lắp đặt và sửa chữa. Điện là thiết bị rất dễ ảnh hưởng chập cháy, nổ gây ra nhiều rủi ro bất chắc cho người và tài sản. Do vậy, nếu không am hiểu các thiết bị điện nên liên hệ Thợ Gia Đình tư vấn và sửa chữa để tiến hành một cách an toàn và hiệu quả nhanh chóng.
  • Tắt các nguồn điện. Đây là thao tác quan trọng khi thực hiện sửa chữa thiết bị điện để đảm bảo cho quá trình chạm vào các thiết bị điện được an toàn.
  • Kiểm tra các mạch điện kết nối sau khi đã tắt nguồn điện. Sử dụng bút thử điện để thực hiện xem các thiết bị đã tắt hẳn chưa? Nếu chạm vào các thiết bị điện chưa được ngắt hoàn toàn sẽ rất nguy hiểm.
  • Trong quá trình sửa chữa điện nên đeo gang tay cách điện, gang tay cao su để tránh các mối nguy hiểm từ điện.
  • Nên mang theo giày bảo hộ khi thực hiện sửa chữa tránh để chân tiếp xúc với nền, khu vực ẩm ướt là một trong những nguyên nhân gây nguy hiểm cho tính mạng nếu điện đang bị rò rỉ.
Lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng

Lưu ý khi sửa chữa điện dân dụng

Quý khách lưu ý không tự ý thực hiện sửa chữa điện dụng nếu không am hiểu về các thiết bị điện tử sẽ rất nguy hiểm!

Để biết thêm hoặc cần được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: 0919.839.239 Hỗ trợ 24/7.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :