Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Daiseikai của Toshiba giúp định nghĩa tổ ấm một cách tuyệt vời nhất

Là một dòng máy lạnh mang thiết kế tinh xảo và đẳng cấp cùng công nghệ tiên tiến, Daiseikai sẽ mang đến một tổ ấm trọn niềm vui và sự thư giãn thoải mái. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện tối đa với các công nghệ ưu việt đã được cải tiến như Toshiba Hybrid Inverter và chế độ Eco Mode, dòng máy lạnh 5 sao Daiseikai còn hứa hẹn mang đến cho người sử dụng một bầu không khí trong lành cùng với không gian sống hạnh phúc và thoải mái nhất.khong-gian-thu-gian-dang-cap-tu-dieu-hoa-daiseikai-toshiba-33

Luồng khí lạnh 3D với khả năng trải gió đến tận các ngõ ngách

Máy điều hòa Daiseikai sử dụng hệ thống cánh quạt có khả năng đảo gió đa dạng, gồm khả năng đảo gió lên xuống và đảo gió trải đều. Từ đó, những chiếc máy lạnh này đem đến dòng khí thổi đa chiều với 6 hướng gió khác nhau, giúp cho cả căn phòng được thông gió một cách đồng đều, thậm chí là những góc khuất.

Sự linh hoạt trong hướng gió thổi này không những mang đến cho người sử dụng một không gian thư giãn tuyệt vời mà còn tạo sự thuận lợi trong quá trình lắp đặt. Người sử dụng nay đã không cần lo lắng về vị trí lắp đặt máy lạnh nữa nhờ khả năng trải gió khắp phòng của dòng máy lạnh Daiseikai.

khong-gian-thu-gian-dang-cap-tu-dieu-hoa-daiseikai-toshiba3

Với chế độ làm lạnh nhanh “HI POWER”, ta có thể điều khiển máy lạnh hoạt động với công suất cao hơn để tạo nhiệt độ phòng cần thiết. Nhiệt độ sẽ tự động giảm xuống 3oC. Đồng thời là tốc độ đảo gió cũng như tốc độ quạt của máy lạnh là tối đa. Nhờ sự làm lạnh một cách mạnh mẽ này, máy điều hòa giúp cho căn phòng nhanh chóng có được nhiệt độ vừa phải cho người sử dụng mà không tốn nhiều thời gian. Sau đó, máy lạnh sẽ quay trở lại nhiệt độ và công suất ban đầu, duy trì nhiệt độ phòng ổn định giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn mang lại cho các bạn một bầu không khí mát mẻ.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :