Tư vấn ngay
Điện thoại: 0919.839.2390901.839.439

Bảo vệ sức khỏe toàn diện với máy lạnh Daiseikai của Toshiba

Dòng máy lạnh đẳng cấp Daiseikai với những tính năng ưu việt

Daiseikai là dòng máy lạnh với những công nghệ mới tiên tiến và ưu việt của Toshiba. Có thiết kế trang nhã nhưng không kém phần tinh tế, máy điều hòa Daiseikai vừa là một thiết bị điện tử đẳng cấp, vừa góp phần tô điểm thêm cho căn nhà của các bạn.

Không chỉ thế, máy điều hòa Daiseikai còn sở hữu những công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhưng vẫn đảm nhiệm tốt chức năng điều hòa nhiệt độ của mình. Ngoài ra, máy lạnh Daiseikai của Toshiba còn là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhờ khả năng kháng khuẩn và loại thải các chất bẩn của mình.

bao-ve-suc-khoe-toan-dien-voi-may-lanh-daiseikai-cua-toshiba2

Lưới lọc hiệu suất cao với khả năng chống nấm mốc hiệu quả

Điều đặc biệt đầu tiên giúp máy điều hòa Daiseikai trở thành một bác sĩ gia đình để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân chính là tấm lưới lọc hiệu suất cao chống nấm mốc. Tấm lưới lọc của máy điều hòa Daiseikai với những lỗ siêu nhỏ, giúp lọc sạch các bụi bẩn có trong không khí.

bao-ve-suc-khoe-toan-dien-voi-may-lanh-daiseikai-cua-toshiba3

Tuy nhiên, không vì thế mà tấm lưới lọc này lại trở thành nơi chứa vi khuẩn và nấm mốc. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và lau chùi, tấm lưới lọc này sẽ đảm bảo cho vấn đề vệ sinh nó được diễn ra một cách thuận lợi. Nhờ đó mà máy lạnh Daiseikai lọc được những phân tử bụi nhỏ mà vẫn giữ được vệ sinh cho chính nó.

Công nghệ Plasma Ion đeo bám và đẩy các phân tử ô nhiễm về phía máy điều hòa

Bên cạnh khả năng lọc siêu sạch và chống nấm mốc của mình, máy lạnh Daiseikai còn có công nghệ Plasma Ion. Công nghệ này giúp tạo ra các phân tử ion âm, từ đó đính bám vào các phân tử ô nhiễm mang điện tích dương. Sau đó, các phân tử ion âm này chạy theo dòng điện siêu nhỏ, hướng về phía máy lạnh Daiseikai, đẩy các phân tử ô nhiễm vào phía bản cực thứ hai. Điều này giúp loại bỏ thêm những phân tử bụi bẩn siêu nhỏ đã thoát khỏi tấm lưới lọc chống nấm mốc kể trên.

bao-ve-suc-khoe-toan-dien-voi-may-lanh-daiseikai-cua-toshiba4

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :